Trang chủ » Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

(14/03/2019 | 10:36 - Lượt xem: 276)

Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự với đội ngũ đông đảo các luật sư thành viên và các cộng sự có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự tin tưởng của khách hàng…

Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự với đội ngũ đông đảo các luật sư thành viên và các cộng sự có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự tin tưởng của khách hàng. Với phương châm, mục đích hoạt động của Văn phòng là lấy “lẽ phải là lẽ sống” nên Văn phòng luật sư  Phạm Hồng Hải là điểm đến của rất nhiều khách hàng trong toàn quốc trên con đường họ đi kiếm tìm công lý. PGS, TS, LS Phạm Hồng Hải, trưởng Văn phòng có một câu nói mà các luật sư cộng sự rất tâm đắc, đó là: “luật sư không làm được cái cọc thì hãy làm cánh bèo, nếu không là cánh bèo to được thì hãy là cánh bèo tấm để dù là mong manh khách hàng cũng có chỗ dựa”. Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự có đội ngũ luật sư trẻ, nhiệt tình, năng động trong công việc, sẵn sàng tham gia các vụ việc ở xa, không ngại “va chạm” hay sợ “sức ép” khi tham gia bảo vệ cho khách hàng. Mục tiêu hoạt động của Văn phòng còn có định hướng là phát triển chuyên nghiệp và bền vững nên các luật sư thành viên luôn có ý thức không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng của luật sư trong quá trình hành nghề nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Các luật sư thành viên trong Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự luôn được Trưởng Văn phòng tạo điều kiện và khuyến khích việc học tập để nâng cao trình độ nghiệp vụ, để luật sư không chỉ am hiểu một lĩnh vực mà có thể am hiểu, có kiến thức sâu, rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, mục tiêu hoạt động của Văn phòng cũng là để thể hiện chức năng xã hội của luật sư, đó là nhằm góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Địa chỉ: 17 Đường Trung Yên 10,Lô 11B, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:(04).37830737
Fax:(04).37831404
Mobile: 0982 216 183, 0904812554
Email: luatsuphamhonghai@yahoo.com